Đào Tạo

ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM


ĐÀO TẠO CHIẾN BINH KINH DOANH THEO MẠNG

Kinh doanh theo mạng là một nghề đang rất “nóng bỏng” và cũng đang bùng nổ rất mạnh trong tương lai. Kinh doanh theo mạng cũng là một trong những con đường giúp bạn đạt đến sự tự do tài chánh. Robert Kiyosaky – tác giả của bộ sách nổi tiếng bán chạy nhất toàn cầu đã nói:


“Nếu tôi phải làm lại tất cả một lần nữa, thay vì xây dựng hệ thống kinh doanh theo phong cách cũ,Tôi sẽ bắt đầu xây dựng một hệ thống trong Kinh doanh theo mạng”

Hãy xem đoạn phim sau để thấy những Nhà Lãnh đạo, những chính trị gia, những diễn giả hàng đầu trên thế giới đã khẳng định sức mạnh củakinh doanh theo mạng lớn như thế nào.

Kinh doanh theo mạng đang bắt đầu bước vào làn sóng bùng nổ rất lớn

Theo bạn làm kinh doanh theo mạng có phải là làm doanh nghiệp không?

Nếu xác Định là làm doanh nghiệp vậy để thành công bạn có cần có tinh thần của người chiến binh không?

Một nhà doanh nghiệp thành công, khi khởi nghiệp ngã xuống họ lại tiếp tục đứng dậy, tiếp tục ngã lại tiếp tục đứng lên. Sau vài lần như vậy họ mới trụ vững chắc trên thương trường được.

Như vậy để làm kinh doanh theo mạng thành công thì bạn có cần có tinh thần của người chiến binh không?

Câu trả lời khẳng định là có.

Sau một khoảng thời gian 10 năm gắn bó, quyết tâm, đam mê với lãnh vực kinh doanh theo mạng, đến nay tôi cũng được gọi là thành công. Tôi đã có hệ thống hàng chục ngàn người trong nước và quốc tế. Hệ thống của tôi lan tỏa trên 20 nước và đi vào giai đoạn bùng nổ lớn.

Tuy nhiên 10 năm đúng là thành công nhưng không ít lần phải trả giá cho những sai lầm. Những bài học sâu sắc mà tôi nhận được là sự trải nghiệm qua hai quy luật của tự nhiên là luật hấp dẫn và luật tập trung.

Luật hấp dẫn nói rằng những gì giống nhau sẽ hấp dẫn lẫn nhau. Người giàu sẽ hấp dẫn người giàu, người có tư tưởng tích cực sẽ hấp dẫn người có tư tưởng tích cực. Chính vì lẽ đó chỉ khi bạn mạnh lên, bạn mới hấp dẫn được những người mạnh.

Luật tập trung nói gì? Đó là những gì bạn tập trung vào thì nó sẽ mở rộng ra. Chỉ khi nào bạn tập trung và đam mê với cái gì, bạn mới thành công về cái đó và chỉ nên tập vào một cái thôi, bạn mới thành công lớn được. Vậy để thành công lớn trong kinh doanh theo mạng, cần nên chỉ tập trung vào kinh doanh theo mạng mà thôi.

Những người thành công tài chánh lớn trên thế giới, những diễn giả hàng đầu, những chính trị gia, nhà lãnh đạo lỗi lạc cũng đều hiểu sâu sắc hai quy luật này.

Vậy, trong kinh doanh theo mạng làm sao giúp bạn cũng gặt hái được thành công giống như tôi nhưng bạn lại không cần phải trả giá như tôi. Làm sao giúp bạn mạnh lên để có thể hấp dẫn người mạnh khác, tôi muốn chia sẻ với bạn một chương trình có tên:

ĐÀO TẠO CHIẾN BINH TRONG KINH DOANH THEO MẠNG.

Tham gia vào kinh doanh theo mạng, có người thành công và cũng có rất nhiều người thất bại. Khá đông người tham gia, sau một thời gian làm việc đã nói rằng họ không biết tuyển người ở đâu, và khi tuyển được rồi thì lại không biết quản lý đội nhóm của mình như thế nào. Ai cũng phải trải qua giai đoạn này. Những người thành công đều đã từng trả giá từ 5 – 6 năm làm việc vất vả mày mò công việc và có được kinh nghiệm. Vậy bạn có muốn tham gia vào kinh doanh theo mạng nhưng được đảm bảo rằng: đã tham gia là thành công chứ không phải trả giá cho những thất bại nữa. Chương trình

ĐÀO TẠO CHIẾN BINH kinh doanh theo mạng có thể giúp đỡ cho các bạn làm được điều này.

Khác với cách đào tạo thông thường chỉ có 1 – 2 giờ đồng hồ cho một buổi đào tạo chỉ có truyền thông tin chứ không tạo ra sự chuyển đổi thực sự cho người học thì chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH này ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc của các diễn giả nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Với thời gian đào tạo là 3 ngày liên tục từ 8h sáng cho đến 7 giờ tối, bạn sẽ luôn sống trong một môi trường rực lửa sôi động và sau 3 ngày học, chương trình sẽ giúp bạn có được một sự chuyển đổi thực sự từ một người chưa biết gì trở thành một người nắm rõ những kỹ năng cần thiết nhất để thành công trong kinh doanh theo mạng, từ một người bình thường trở thành người mạnh mẽ và thấu hiểu rõ hệ thống dây chuyền thành công.

Vậy bạn có quan tâm đến việc thay vì phải bỏ ra từ 5 – 6 năm trả giá để có được kinh nghiệm thì bạn chỉ cần bỏ ra có 3 ngày để nắm được hết những bí quyết kinh doanh và kiếm được thu nhập thật sự.

Và Bạn sẽ học được gì trong chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH?

Nếu bạn muốn biết chơi Tennis và có thể chơi được thì bạn học ai cũng được, nhưng nếu bạn muốn chơi Tennis giỏi và muốn trở thành nhà vô địch Việt Nam, nhà vô địch Châu Á hoặc lớn hơn nữa là vô địch thế giới thì bạn cần học ai? Vâng bạn cần học người giỏi nhất thế giới trong môn thể thao này. Vậy muốn thành công lớn trong kinh doanh theo mạng, bạn cần học ai? Bạn cần học từ những người giỏi nhất trong kinh doanh theo mạng.

Với chương trình này, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người thành công nhất trong lãnh vực kinh doanh theo mạng tại Việt nam đào tạo cho bạn. Những người đang ở đỉnh cao của kinh doanh theo mạng và đã đạt được những thu nhập rất cao cùng những tưởng thưởng giá trị từ công việc kinh doanh này.

Họ sẽ làm gì để giúp bạn? trong vòng 3 ngày liên tục đó, họ sẽ trực tiếp kèm cặp và hướng dẫn cho bạn từng bước, từng bước, từng bước một để giúp cho bạn sau chương trình, bạn sẽ có được sự chuyển đổi thực sự.

Bạn sẽ được nhìn thấy một bức tranh toàn cảnh về tương lai rất rộng lớn của kinh doanh theo mạng, một ngành kinh doanh đã và đang tạo ra một số lượng triệu phú đô la nhanh và nhiều nhất trong lịch sử cùng với một sự bùng nổ toàn cầu, tạo nên một sóng lớn từ 2010 trở đi. Từ đó cho bạn một lập trường kiên định với ngành kinh doanh này và cũng là nền tảng cho sự thành công của bạn.

Bạn sẽ học tư tưởng của người chiến binh, cũng như tư tưởng của một nhà doanh nghiệp thành công có Tầm nhìn lớn, hướng đi lớn và thành công lớn.

Bạn sẽ học một phương pháp giúp bạn luôn tin rằng: bạn sinh ra trong cuộc đời này là để thành công. Con người bạn là con người của thành công và bạn sẽ hiểu rõ sức mạnh của niềm tin lớn như thế nào. Khi bạn tin bạn là thế nào thì bạn sẽ trở thành đúng thế đó.

Bạn sẽ được trang bị toàn bộ kiến thức của hệ thống dây chuyền thành công trong kinh doanh theo mạng. Một cỗ máy thành công thực sự và qua từng bước, từng bước của dây chuyền này, con người bạn sẽ trưởng thành toàn diện từ nhân cách đến tư duy, trí tuệ. Bạn cũng thấy rõ là khi đến phần cuối của hệ thống dây chuyền này, bạn sẽ trở thành một Siêu thủ lĩnh kinh doanh theo mạng.

Bạn sẽ học được gì nữa? Đó là cách thức giúp bạn vượt qua mọi nỗi sợ hãi. Bạn có biết trên con đường chinh phục ước mơ, hầu hết chúng ta luôn bị cản trở bởi nỗi sợ hãi bên trong mình. Nỗi sợ hãi có thể là tôi không giỏi, tôi không có khiếu kinh doanh, tôi không biết giao tiếp, tôi không có thời gian, tôi không có tiền, tôi không thông minh…. Sau chương trình đào tạo bạn sẽ không còn lo sợ bởi những nỗi sợ hãi nhỏ bé trên, bạn sẽ biến mình từ người bình thường hoặc nhút nhát trở thành người có ý chí mạnh mẽ để thẳng tiến tới ngôi nhà ước mơ tráng lệ của mình. Một bí quyết bạn sẽ rút ra được là: Bất cứ điều gì chúng ta đều có thể đạt được chỉ có điều là muốn hay không thôi.

Và một điều vô cùng đặc biệt nữa là trong chương trình này tôi sẽ chia sẻ với bạn về BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT SỨC KHỎE TUYỆT HẢO. Một chương trình học mà chúng tôi đã phải bỏ một số tiền là 40.000.000đ sang tận Singapore học trực tiếp từ một diễn giả bậc nhất thế giới là Antony Robin. Thế nhưng, sau khi học xong những kiến thức về sức khỏe này thì tôi thấy giá trị thu lại còn lớn hơn rất nhiều từ số tiền trên tôi đã bỏ ra. Qua chương trình học, bạn sẽ thấy sức khỏe hiện nay đang rất, rất, rất nghiêm trọng và tình trạng bệnh tật đang là đe dọa lớn toàn cầu. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng đúng như những điều chúng tôi chia sẻ lại cho bạn thì tôi có thể dám khẳng định với bạn là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình và không bao giờ còn phải lo về việc phải đến bệnh viện để bác sỹ chăm sóc nữa. Điều đó là khẳng định và cam kết.

Bạn thấy chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH như thế nào? Nó có lợi ích cho bạn không? Nếu bạn muốn thành công trong ngành nghề kinh doanh theo mạng thì học chương trình này có giúp ích cho bạn không? Nếu là có thì bạn phải trả bao nhiêu để được học chương trình này.

Vâng, giá của chương trình là 2.999.000đ đã bao gồm chi phí đào tạo. phí tài liệu, phí thuê hội trường và rất nhiều khoản phí phát sinh khác.

Theo bạn một chương trình học đào tạo 3 ngày liên tục từ sáng đến tối với những bí quyết và kinh nghiệm của những người thành công bậc nhất về kinh doanh theo mạng tại Việt Nam chia sẻ cho bạn cùng với ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc của các diễn giả hàng đầu thế giới hiện nay, giúp cho bạn có sự chuyển đổi thực sự sau chương trình thì giá 2.999.000đ có phải là đắt không?

Chương trình sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với chương trình này vì bạn sẽ được học với những người giỏi nhất trong ngành kinh doanh này. Nếu bạn quan tâm đến chương trình thì bạn cần liên lạc để đăng k‎ý giữ lấy cho mình một chỗ ngay vì nhu cầu là rất lớn và có thể sẽ không còn chỗ.

Tuy nhiên, một điều tuyệt vời mà tôi muốn chia sẻ cho bạn là nếu bạn tham dự trọn vẹn chương trình 3 ngày và ứng dụng toàn bộ những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ cho bạn, thế nhưng bạn vẫn không tạo được thu nhập từ kinh doanh theo mạng thì chúng tôi cam kết là bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền mà bạn đã đóng vào để học chương trình này.

Nếu bạn được đảm bảo 100% về giá trị của chương trình đào tạo như vậy, bạn có thực sự mong muốn học chương trình này không?

Có một điều chắc chắn là CHƯA BAO GIỜ BẠN THẤY Ở ĐÂU TRONG KINH DOANH THEO MẠNG bạn lại thấy một chương trình đào tạo tuyệt vời thế này đâu. Điều đó là khẳng định.

Và đây là một món quà đặc biệt mà chúng tôi dành cho những người có tư chất thành công. Người có tư chất thành công là người luôn biết mình đang tìm kiếm gì và đang khao khát điều gì trong cuộc sống. Khi biết có giải pháp có thể giúp đỡ cho họ nhanh chóng đạt đến thành công thì ngay lập tức họ ra quyết định ngay. Trong khi nhiều người khác còn hoài nghi và sợ sệt thì người thành công luôn săn lùng và đón nhận cơ hội. Bạn có phải là người có tư chất thành công trong kinh doanh theo mạng không?

Và món quà đặc biệt mà tôi muốn chia sẻ với bạn là ngay khi bạn đọc những dòng thông tin này, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để đăng ký ngay cho mình 01 suất học chương trình

ĐÀO TẠO CHIẾN BINH KINH DOANH THEO MẠNG. Chúng tôi chỉ có tổng cộng 50 suất đặc biệt áp dụng cho toàn quốc và mỗi suất được tài trợ với số tiền lên đến là 2.000.000đ.


Như vậy để tham dự chương trình

ĐÀO TẠO CHIẾN BINH KINH DOANH THEO MẠNG bạn đã được hỗ trợ 2.000.000đ, bạn chỉ đóng có:

999.000đ (Chín trăm chín mươi chín nghìn đồng )

là chi phí cho hội trường, tài liệu…. cho 3 ngày học liên tục với những người giỏi nhất trong ngành nghề này. Tuy nhiên một lưu ý quan trọng là:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHIẾN BINH KINH DOANH THEO MẠNG
ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TP.HCM

THỜI GIAN TỔ CHỨC: 3 NGÀY: 21 – 22 – 23 /10 / 2011 (TỪ 8h sáng đến 7h tối)

Chỉ có 30 suất đăng ký nhanh nhất cho TPHCM thôi nên nó có thể kết thúc ngay khi hết hết suất ưu đãi để trở về giá chính thức. Việc bạn cần làm bây giờ là liên lạc ngay để đăng ký giữ cho mình một chỗ.

Hãy cầm điện thoại lên và liên lạc ngay: 0989110396 để biết chính xác điểm tổ chức.

Bạn cần có thêm thông tin, hãy gửi emai đến địa chỉ mail. vanhiennoni@tahitiannoni.com

————————————————————————————–

Chia sẻ của học viên sau Chương Trình

Đăng kí tại đây.


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s